Vật liệu thường sử dụng để tạo nên những thiết kế sofa gỗ cao cấp đẹp

Sofa gỗ cao cấp là món nội thất đẳng cấp quyến rũ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy điều gì giúp tạo nên sự sang trọng xứng tầm này, hãy cùng nội thất An Hưng chúng tôi tìm hiểu sau đây bạn nhé!

Để có thể tạo nên giá trị đẳng cấp cho một bộ sofa phòng khách đẹp phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu tạo nên nó. Hãy cùng Nội thất An Hưng khám phá xem những loại gỗ nào lại có thể tạo nên “sức mạnh” khó lường trong các thiết kế sofa gỗ cao cấp hiện nay nhé:

Gỗ óc chó

sofa-go-cao-cap-dep

Gỗ óc chó chính là vật liệu được yêu thích nhiều nhất để tạo nên những thiết kế sofa go cao cap ấn tượng trang trí cho phòng khách đẹp. Gỗ óc chó thuộc dòng gỗ tự nhiên được nhập khẩu về Việt Nam vài năm trở lại đây. Với nhiều đặc tính ưu việt, vân gỗ sóng lượn tinh tế mang giá trị thẩm mỹ cao đây là nguyên liệu chủ yếu để các nghệ nhân sáng tạo nên những mẫu sofa đẹp đến tay quý khách hàng.

Gỗ giáng hương

sofa-go-cao-cap-dep-2

Gỗ giáng hương là nguyên liệu quen thuộc hơn tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng gỗ cao cấp có giá trị cao do đó nó cũng là nguồn nguyên liệu chủ yếu để các nghệ nhân sáng tạo khai thác tạo nên những bộ sofa cao cấp đẹp. Với chất liệu gỗ tốt, bền, dải màu đẹp và hương thơm nhẹ nhiều gia đình trung tuổi yêu thích các bộ sofa gỗ giáng hương cao cấp trong không gian phòng khách gia đình mình.

Gỗ Gụ

sofa-go-cao-cap-3

Được xếp vào loại gỗ quý hiếm, gỗ gụ được biết đến nhiều trong các ứng dụng thiết kế nội thất cao cấp như bàn ghế, bàn uống nước, giường ngủ,… trong các không gian sống sang trọng thượng lưu. Những thiết kế được tạo nên từ gỗ gụ có độ bền sử dụng cao và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Với gam màu vàng nhạt hoặc vàng trắng, thớ gỗ mịn, vân sóng đều những bộ sofa gỗ cao cấp được tạo nên từ vật liệu này luôn chiếm được sự yêu thích của quý khách hàng.

Sofa gỗ cao cấp được tạo nên từ các dòng gỗ quý hiếm trên thị trường. Đây là yếu tố chính để đánh giá sự đẳng cấp và vị thế của mỗi gia chủ do vậy hầu hết những thiết kế sofa gỗ cao cấp đều nhắm đến tập khách hàng có điều kiện kinh tế khá giá. Để có thể sở hữu những thiết kế sofa gỗ ấn tượng độc đáo nhất hãy đến với nội thất An Hưng để chúng tôi phục vụ quý khách.