Tham khảo mẫu bàn trà đẹp giúp “bừng sáng” không gian!

Mẫu bàn trà đẹp được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình mình. Nó vô hình chung là món nội thất kết nối giúp cuộc trò chuyện trở nên ấm cúng và thoải mái hơn.

Mẫu bàn trà đẹp được sáng tạo từ nhiều phong cách khác nhau tuy nhiên hiện nay phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn được yêu thích lựa chọn. Đây là phong cách được lên ngôi năm 2016 mang đến cho mỗi gia đình những thiết kế đẹp, gây ấn tượng mạnh đối với những vị khách quý ghé thăm.

Tham khảo mẫu bàn trà đẹp giúp “bừng sáng” không gian 1

mau-ban-tra-dep

Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi trong những thiết kế bàn trà đẹp phòng khách của gia đình bạn dường như được tiếp thêm sinh lực tạo nên những bức tranh hoàn hảo. Những thiết kế bàn trà tại nội thất An Hưng được thiết kế theo nhiều phong cách: hiện đại, truyền thống, trà đạo Nhật Bản… để quý khách có được nhiều sự lựa chọn phong phú nhất.

Tham khảo mẫu bàn trà đẹp giúp “bừng sáng” không gian 2

mau-ban-tra-dep-2

Bàn trà hiện nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, xử lý gỗ cho đến gia công sản xuất đều được chúng tôi giám sát một cách chặt chẽ nhằm tạo nên những thiết kế hoàn hảo trao tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đa dạng nguồn nguyên vật liệu để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng: Từ gỗ công nghiệp rẻ, đến gỗ công nghiệp chất lượng cao, gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên quý hiếm…

Bàn trà kết hợp sofa gỗ đó là một sự hòa quyện tuyệt vời tạo nên nét đẹp cho không gian phòng khách. Tùy theo mỗi phòng khách của các gia đình từ diện tích, kiến trúc, phong cách thiết kế yêu thích… chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn những thiết kế bàn trà phù hợp đạt giá trị thẩm mỹ cao. Ngày nay những mẫu bàn trà hiện đại đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm. Với những mẫu bàn trà hiện đại, cuộc trò chuyện không chỉ trở nên ý nghĩa mà còn tạo cảm giác ấm cúng thân tình đúng như mong muốn của chủ nhân.

Tham khảo mẫu bàn trà đẹp giúp “bừng sáng” không gian 3

mau-ban-tra-dep-3

Hãy đến với nội thất An Hưng, với nhiều năm đứng vững trên thị trường, ngoài các sản phẩm chủ đạo như bàn ghế sofa gỗ chúng tôi còn mang đến cho quý khách những trải nghiệm không gian tuyệt vời từ phòng ngủ: Giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi; phòng khách: bàn ghế, sofa… cho đến phòng bếp: tủ bếp, bàn ăn…