Sức hút lạ kỳ mang tên “sofa gỗ sồi” An Hưng

Sofa gỗ hiện nay đang là món nội thất được đánh giá cao mang đến nét đẹp thẩm mỹ hài hòa cho không gian sinh hoạt chung của các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa gỗ khác nhau, tuy nhiên sofa gỗ Sồi vẫn được ưu ái yêu thích nhiều hơn cả.

Lý giải tại sao sofa gỗ sồi lại có sức hút lạ kì đến vậy, quý vị hãy cùng nội thất An Hưng đi tìm câu trả lời ngay sau đây:

Có giá trị sử dụng lâu bền

suc-hut-la-ky-mang-ten-sofa-go-soi-an-hung-1

Người Việt rất ưa chuộng những sản phẩm có độ bền sử dụng cao, do đó sofa gỗ sồi chính là sản phẩm có thể đánh đúng vào mong ước của quý khách hàng. Được tạo nên từ gỗ Sồi tự nhiên, có đặc tính bền đẹp vượt thời gian những sản phẩm được tạo nên từ gỗ Sồi có giá trị sử dụng lên đến trên 30 năm. Gỗ sồi cũng chính là nguyên liệu để tạo nên những thiết kế kệ tivi đẹp độc đáo đồng bộ trong không gian.

Kiểu dáng đa dạng – màu sắc phong phú

suc-hut-la-ky-mang-ten-sofa-go-soi-an-hung-2

Với đặc tính tự nhiên cứng, đanh gỗ dễ bắt vít ăn keo do đó các sản phẩm sofa gỗ Sồi rất đa dạng và phong phú. Đây là vật liệu tạo nên cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nghệ nhân. Hơn nữa với màu sắc tự nhiên đặc trưng, trẻ trung hiện đại góp phần tạo nên một không gian có giá trị thẩm mỹ.

Ngoài ra với chất liệu gỗ này, nó có thể chiều lòng mọi sở thích của các gia chủ trong việc thay đổi màu sắc. Nếu quý khách không thích màu gỗ tự nhiên, các nghệ nhân có thể gia công sơn bệt theo những màu sắc yêu thích của mỗi gia đình.

Giá cả phù hợp

suc-hut-la-ky-mang-ten-sofa-go-soi-an-hung-3

Giá cả là yếu tố quan trọng trong làn sóng yêu thích sofa gỗ Sồi tự nhiên. Phù hợp với mọi phân tầng khách hàng, sofa gỗ Sồi được đánh giá là sản phẩm nội thất “dễ thở” nhất để quý khách có thể lựa chọn một cách thoải mái cho không gian.

Cũng chính vì sức hút của nó trên thị trường nên hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và thi công sofa gỗ Sồi kém chất lượng đánh lừa niềm tin của khách hàng. Để có thể lựa chọn cho không gian phòng khách đẹp của gia đình mình sản phẩm hoàn hảo nhất, hãy đến với nội thất An Hưng. Chúng tôi cam kết thi công và sản xuất sofa gỗ Sồi thật 100%. Nếu quý khách phát hiện bất cứ một lỗi sai nào về nguồn gốc của nguyên liệu chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi.