Sofa gỗ sồi Hà Nội-mang sự sang trọng đến mọi nhà!

Sofa gỗ sồi Hà Nội đang được dùng nhiều trong nội thất các gia đình ở thủ đô. Sản phẩm nội thất gỗ sồi thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của phòng khách cũng như chính gia chủ.

Vậy tại sao gỗ sồi lại được nhiều người sử dụng cũng như vừa lòng như vậy?

sofa-go-soi-ha-noi-3Gỗ sồi có tên nước ngoài là Oak là loại gỗ được nhập từ Mỹ và các nước Châu Âu như Thụy Điển, Anh…Sofa gỗ sồi được sản xuất từ loại gỗ này luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Có hai loại gỗ sồi chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Tuy nhiên, ở thị trường nội thất Việt Nam, gỗ sồi trắng được khá nhiều người ưu ái. sofa-go-soi-ha-noi-2Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng chống mối, mọt bởi chất tannin cao. Đa số văn gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ có rất nhiều tia xen kẽ nhau. Xét về đặc tính, gỗ sồi trắng có độ chịu nén cao, chống thấm nước rất tốt. Bởi vậy với bộ sofa làm bằng gỗ sồi, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng của nó nữa.

sofa-go-soi-ha-noi-1Tuy nhiên, gỗ Sồi có nhiều mắt đen (mắt chết) nên việc lựa chọn gỗ khá mất thời gian và độ hao phí gỗ cũng nhiều hơn những loại gỗ khác. Vì có kết cấu chắc chắn nên gỗ sồi thường có độ rỗng ít nên việc sấy gỗ và xử lý gỗ mất rất nhiều thời gian. Bề mặt và cấu tạo vân gỗ khá thô nên việc xử lý bề mặt trước khi thi công sofa khá phức tạp. Bởi vậy, có khá nhiều cơ sở nội thất gia công không cẩn thận nên giảm tuổi thọ đáng kể của bộ sofa gỗ sồi. 

Tuy nhiên, đến với An Hưng, bạn có thể trực tiếp đặt làm, quan sát các nhân viên của chúng tôi thi công. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình có được một không gian đẹp đẽ, hiện đại, sang trọng nhất. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển!