Sofa gỗ óc chó – nét đẹp đẳng cấp vượt thời gian

Để tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho không gian phòng khách có lẽ sự lựa chọn tối ưu không gì có thể sánh bằng đó chính là sofa gỗ óc chó. Nét đẹp của sofa gỗ óc chó luôn tạo nên được sức hấp dẫn cuốn hút lạ kì.

Gỗ óc chó tự nhiên thuộc dòng gỗ tự nhiên cao cấp mới được áp dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất vài năm trở lại đây. Với nét đẹp đặc trưng, đẳng cấp, sang trọng, gỗ óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tô điểm sáng tạo trong các không gian sống hạng sang, cao cấp.

sofa-go-oc-cho-net-dep-dang-cap-vuot-thoi-gian-1

Ứng dụng gỗ óc chó trong các thiết kế sofa gỗ hiện nay rất da dạng và phong phú. Những thiết kế này luôn ẩn chứa trong đó sự hấp dẫn, gần gũi. Đây chính là lý do vì sao sofa gỗ óc chó đang ngày càng được ưa chuộng.

Với đặc tính tự nhiên cứng, đanh gỗ, dễ gia công gỗ óc chó là xuất phát điểm để tạo nên những thiết kế độc đáo mới lạ. Bộ sofa gỗ óc chó được thiết kế bởi nội thất An Hưng luôn được chăm chút từng chi tiết, từng mối ghép để tạo nên bộ sản phẩm hoàn mỹ, đẳng cấp. Thiết kế với tông màu nâu trầm cùng hệ thống vân gỗ tự nhiên cuộn xoáy tinh tế, đây là thiết kế xứng đáng nhất cho không gian phòng khách đẹp cao cấp của gia đình bạn.

sofa-go-oc-cho-net-dep-dang-cap-vuot-thoi-gian-2

Sofa gỗ óc chó – nét đẹp đẳng cấp vượt thời gian 2ng cấp, trong các thiết kế sofa gỗ thường được kết hợp cùng hệ thống nệm ngồi bọc da cao cấp. Với tông màu đen huyền bí kết hợp cùng nâu trầm, đây là bộ đôi kết hợp ăn ý mang đến cái nhìn sang trọng, hiện đại. Tất cả các thiết kế đều được tính toán và lựa chọn những vật liệu hàng đầu sao cho xứng tầm với sự cao cấp của gỗ óc chó đem lại.

sofa-go-oc-cho-net-dep-dang-cap-vuot-thoi-gian-3

Tùy vào từng không gian phòng khách của mỗi gia đình, các KTS nội thất An Hưng sẽ giúp tư vấn để có được những thiết kế phù hợp nâng tầm đẳng cấp cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn sử dụng một căn hộ chung cư cao cấp thì những thiết kế hiện đại sofa gỗ đa năng có lẽ là sự lựa chọn tối ưu nhưng nếu trong một không gian phòng khách biệt thự đẳng cấp thì có lẽ bộ bàn ghế gỗ óc chó sang trọng hoành tráng lại là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Hãy đến với nội thất An Hưng chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những sự lựa chọn sáng suốt phù hợp nhất!