Sofa gỗ nỉ cuốn hút – nét duyên trong phòng khách hiện đại

Sofa gỗ nỉ cuốn hút – nét duyên trong phòng khách hiện đại luôn tạo nên được sự khác biệt riêng của mỗi gia đình sở hữu. Nội thất An Hưng là đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng, ưng ý hài lòng nhất.

sofa-go-ni-1
Sofa gỗ nỉ là mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại hót nhất hiện nay. Đây là tên gọi của mẫu bàn ghế sofa gỗ kết hợp cùng nệm ngồi bọc nỉ hiện đại, phong phú. Những mẫu bàn ghế này được yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ và công năng tuyệt vời mà nó đem lại.
Hầu hết các thiết kế Sofa gỗ nỉ được lựa chọn trang trí tô điểm cho không gian phòng khách hiện đại của mọi gia đình. Mỗi thiết kế được tạo hình theo nhiều kiểu dáng khác nhau đảm bảo sự cân đối hài hòa trong chính ngôi nhà bạn.
Thiết kế Sofa gỗ nỉ bao gồm 2 thành phần chính đó là phần khung gỗ và hệ thống nệm nỉ ngồi.
Về phần khung gỗ của bộ Sofa gỗ nỉ quý khách có thể lựa chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Với những bộ bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp được cam kết giá trị sử dụng lên đến trên 30 năm. Còn đối với bộ Sofa gỗ nỉ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thật 100% nội thất An Hưng cam kết giá trị sử dụng bền lâu lên đến trên 50 năm. Đây là con số biết nói chinh phục được mọi quý khách hàng.

sofa-go-ni-2
Bên cạnh phần khung gỗ thì hệ thống mút nệm nỉ cũng chiếm phần quan trọng giúp tạo nên sự thành công của mẫu bàn ghế hiện đại. Với nệm mút nỉ quý khách sẽ cảm nhận được sự êm ái thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt ngày nay với sự đa dạng phong phú quý khách có thể chọn lựa nệm mềm hay nệm cứng. Tất cả đều được bọc lót qua nhiều lớp cẩn thận giúp sản phẩm sử dụng được bền lâu hơn.

sofa-go-ni-3
Hệ thống vải nỉ Hàn Quốc được sử dụng để bọc ngoài quyết định giá trị thẩm mỹ của bộ Sofa gỗ nỉ mà gia đình bạn sở hữu. Quý khách nên chọn những họa tiết trang nhã để tăng thêm nét đẹp hiện đại tinh tế cho bộ sản phẩm.
Để có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú đa dạng, mời quý khách đến với showroom trực tiếp của nội thất An Hưng chúng tôi.Tại đây quý khách sẽ được các KTS tài năng, giàu kinh nghiệm tiếp đón và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.