Sofa gỗ nệm – không gian êm ái, thoải mái và cực kì hiện đại!!!

Tạo nên căn phòng thoải mái và đầm ấm nhưng vẫn thể hiện được phong cách sống cũng như gu thẩm mĩ của chính mình, luôn là ước mơ của mọi gia chủ!!!

Với những chuyên gia KTS dày dặn kinh nghiệm trên thị trường nội thất, đây chính là địa chỉ tin tưởng nhất dành cho bạn, hãy yên tâm vì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy!!!

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu 100% là sofa nỉ cao cấp và gỗ tốt trong tự nhiên mẫu sofa gỗ nệm đang là một trong những mẫu bàn ghế được thị trường nội thất cực kì ưu chuộng.

Không chỉ có kiểu dáng hiện đại, điểm cuốn hút của mẫu sofa gỗ nệm còn nằm ở công năng cực kì hiện đại!!!

sofa-go-nem

Được thiết kế với mô hình cân xứng tạo cảm giác rất thân thiện khi giao tiếp, mẫu sofa gỗ nệm gồm: hai ghế đơn khá dài, một ghế dài xếp đối diện với một ghế đôn rộng, được kết hợp sáng tạo trong màu sắc, mẫu bàn ghế tạo cảm giác cực kì hài hòa và thoải mái.

sofa-go-nem-2

Với những tay ghế bo quanh mặt ghế, tạo cả giác vững trãi và cực kì gọn gàng, với mặt bàn rộng rãi bạn có thể bày những lọ hoa nhỏ xinh xắn hay những chậu cây xanh tạo không gian tươi mới cho căn phòng, bộ sofa gỗ nệm dùng chất liệu sofa nỉ cao cấp đem lại cảm giác rất êm ái.

sofa-go-nem-3

Lấy chất liệu 100% từ các loại gỗ trong tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ óc chó…là những loại gỗ tốt và thân thuộc với con người, sau khi chọn lọc kĩ lưỡng, rồi đưa vào gia công, tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn cao nên mẫu sofa gỗ nệm có thể chống công vênh và mối mọt rất tốt.

Với sự sáng tạo trong kết hợp màu sắc, mẫu sofa gỗ nệm tạo nên không gian cực kì mới lạ, bạn có thể tùy chọn những gam màu nệm mà mình yêu thích.

Nội thất An Hưng luôn tự tin là điểm đến tin tưởng của mọi gia đình, niềm hạnh phúc của gia đình bạn là niềm vui lớn nhất của chúng tôi, với rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, hiện đại và cực kì độc đáo những mẫu bàn ghế phòng khách chắc chắn sẽ kiến gia đình bạn hài lòng!!!