Sofa gỗ l – không gian gọn gàng và cuốn hút!!!

Bạn có muốn căn phòng khách của gia đình mình lúc nào cũng đầm ấm và thoải máy để cuốn hút các thành viên???

Chính vì mục đích đem tới không gian sống thoải mái và cuốn hút mọi vị khách cũng như mọi thành viên trong mỗi gia đình, những chuyên gia KTS của chúng tôi đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và tìm kiếm để đưa ra những mẫu sofa gỗ Lđẹp hiện đại và sang trọng nhất!!!

Với sự sáng tạo trong thiết kế kết hợp với chất liệu cực kì bền bỉ những mẫu sofa gỗ l đang là một trong những sản phẩm được thị trường nội thất cực kì ưa chuộng!!!

sofa-go-l

Với sự kết hợp vo cùng hài hòa trong màu sắ, mẫu sofa gỗ l đem lại không gian sống cực kì hài hòa và đầm ấm cho căn phòng. Được phối hợp giữa màu nâu vàng của gỗ kết hợp với sofa màu ghi sám, điểm thêm gối ôm và gối tựa với màu sắc độc đáo, mẫu sofa gỗ l đem lại không gian cực kì cuốn hút.

sofa-go-l-2

Mẫu sofa gỗ l được thiết kế rất sáng tạo, tay ghế là những kệ sách nhỏ, bạn có thể bày những cuốn sách mà mình yêu thích, với mặt bàn rộng, được gắn kính cường lực dày 10mm rất vững trãi, bạn có thể bày những lọ hoa xinh xắn hay những chậu cây xanh tạo nên sự tươi mới cho căn phòng.

sofa-go-l-3

Luôn mong muốn đem tới không gian sống hài hòa tiện nghi và thân thuộc với thiên nhiên đến mọi gia đình, những chuyên gia KTS của nội thất An Hưng luôn không ngừng cố gắng, giống như những sản phẩm làm ra cho chính gia đình của mình!!

Được lấy chất liệu 100% từ các loại gỗ tốt trong tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ óc chó…là những loại gỗ tốt và thân thuộc với con người, sau khi chọn lựa kĩ lưỡng rồi được đưa và gia công tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn cao, nên những mẫu sofa gỗ l có thể chống cong vênh và mối mọt rất tốt.

Nội thất An Hưng luôn tự tin là điểm đến tin tưởng của mọi gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu sofa gỗ đẹp, hiện đại và sang trọng nhất cho gia đình của mình!!