Cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng mới nhất!

Cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng mới nhất được ra mắt của nội thất An Hưng sẽ giúp quý khách có được sự cân nhắc lựa chọn ưng ý và đúng đắn nhất. Đây là bộ sưu tập bàn ghế phòng khách mới nhất được chúng tôi giới thiệu nằm trong chương trình “ thúc đẩy doanh số bán hàng cuối năm 2016”.

Chờ đón sự bùng nổ khi cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách mới nhất được giới thiệu quý khách sẽ cảm nhận được sự hồi hộp mong chờ. Với sự sáng tạo mới nhất, trong bộ sưu tập lần này nội thất An Hưng mang đến những sản phẩm bàn ghế đẹp, đẳng cấp nhằm xứng tầm nhất với không gian phòng khách của các gia đình.

Cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng mới nhất 1

xem-mau-ban-ghe-phong-khach

Bàn ghế phòng khách được nghiên cứu và áp dụng nhiều xu hướng thiết kế mới lạ trên toàn thế giới. Bằng con mắt nghệ thuật, kiến thức chuyên sâu các KTS của chúng tôi đã học tập và hòa quyện để tạo nên những sản phẩm nội thất phù hợp với người Việt nhưng xứng tầm đẳng cấp thế giới.

Mỗi mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại, bàn trà đi kèm luôn được sáng tạo sao cho đồng bộ và tạo điểm nhấn nổi bật nhất. Do đó những kiểu dáng bàn trà luôn được đổi mới nhằm đem đến sự độc đáo khác biệt trong chính ngôi nhà bạn.

Cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng mới nhất 2

xem-mau-ban-ghe-phong-khach-2

Tại nội thất An Hưng, chúng tôi ứng dụng linh hoạt nhiều dòng nguyên vật liệu để đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú đa dạng. Từ gỗ công nghiệp cho đến gỗ tự nhiên bình dân, cao cấp chúng tôi đều đáp ứng một cách tận tâm hoàn hảo.

Điểm nổi bật trong bộ sưu tập bàn ghế phòng khách năm nay đó là sự lên ngôi của xu hướng chém vát tinh tế mang đậm giá trị nghệ thuật. Những đường chém vát dứt khoát, mạnh mẽ thể hiện được sự tự do phóng khoáng. Đây là tư tưởng chính trong các mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Cùng xem mẫu bàn ghế phòng khách ấn tượng mới nhất 3

xem-mau-ban-ghe-phong-khach-3

Ngoài ra bên cạnh sự ra mắt của các thiết kế bàn ghế phòng khách xu hướng mới, chúng tôi cũng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian phòng ngủ.

Sự đồng bộ của tất cả các món nội thất : giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm, kệ tivi… luôn mang đến nét đẹp hài hòa giá trị cao nhất. Hãy đến với nội thất An Hưng để được chăm sóc tư vấn nhiệt tình nhất bạn nhé!