Chiêm ngưỡng mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga hiện đại!

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga theo thống kê là mẫu thiết kế được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với nét đẹp hiện nay mà nó đem lại, những thiết kế này sẽ giúp căn phòng khách của gia đình bạn trở nên thật nổi bật và cuốn hút.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga với gam màu trẻ trung, kiểu dáng hiện đại đang là sản phẩm chủ đạo, thế mạnh chính tại nội thất An Hưng chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, chúng tôi liên tục đổi mới sáng tạo cập nhật hàng trăm mẫu thiết kế đẹp phong phú.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga hiện đại 1

ban-ghe-phong-khach-go-goi-nga

Gỗ Sồi Nga là dòng gỗ tự nhiên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với mức giá phù hợp, chất lượng hoàn hảo, gỗ sồi tự nhiên dần trở thành nguồn nguyên liệu được khai thác nhiều nhất trong các ứng dụng nội thất gia đình. Đặc điểm của gỗ sồi nga đó là khả năng bắt keo đinh, và gia công dễ dàng do đó nó được ứng dụng trong sản xuất tạo nên nhiều sản phẩm có giá trị thẩm mỹ tinh tế hoàn hảo. Hơn nữa tất cả gỗ trước khi đem vào gia công sản xuất đều được trải qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu những sản phẩm bàn ghế đẹp có giá trị sử dụng lâu bền.

ban-ghe-phong-khach-go-goi-nga-2

Bàn ghế phòng khách gỗ Sồi nga đó là cả một kho các kiểu dáng khác nhau hiện đại. Với tất cả sở thích riêng của mỗi gia đình, chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm ưng ý hoàn hảo nhất. Tại nội thất An Hưng đang ứng dụng công nghệ sơn PU phủ 5 lớp giúp bề mặt sản phẩm bóng nhẵn tôn lên nét đẹp cuốn hút của hệ thống vân gỗ tự nhiên. Những bộ bàn ghế được thiết kế đồng bộ cùng bàn trà với màu sơn phù hợp tương xứng chắc chắn sẽ giúp bạn vẽ lên những bức tranh hoàn hảo tuyệt vời.

Chiêm ngưỡng mẫu bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga hiện đại 2

ban-ghe-phong-khach-go-goi-nga-3

Đến với nội thất An Hưng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phong phú hài lòng. Chính vì vậy, ngoài đem đến những mẫu bàn ghế ấn tượng chúng tôi còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị trong không gian phòng ngủ, phòng bếp.

Từ những chiếc bàn trang điểm, giường ngủ, hệ thống tủ bếp, bàn ăn.. đều được chúng tôi đầu tư, trau chuốt tạo nên những giá trị hoàn hảo độc đáo.