Bàn trà thông minh – món nội thất không thể bỏ qua!

Bàn trà thông minh đang là món nội thất được nhiều gia đình Việt săn đuổi nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, mẫu bàn trà này đem đến nhiều giá trị lợi ích hoàn hảo dành cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự độc đáo của những thiết kế này bạn nhé!

Bàn trà thông minh là món nội thất chất lượng cao đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất năm 2016. Thay vì những mẫu bàn nước thông thường như xưa, các thiết kế bàn trà thông minh mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng.

Nhu cầu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo của các gia đình ngày càng gia tăng do đó đòi hỏi người KTS phải có những nước đột phá, thay đổi tạo nên sự hấp dẫn. Chính vì điều đó mà các mẫu thiết kế bàn trà thông minh kết hợp sofa gỗ được ra đời. Nó được hình thành dựa trên nhu cầu cần thiết ngày nay, mang lại những giá trị vượt ngoài mong muốn của người tiêu dùng.

Vậy có điểm gì đặc biệt trong những thiết kế bàn trà thông minh này? Hãy để nội thất An Hưng giúp bạn tìm hiểu.

Bàn trà và giá sách 2 trong 1

Bàn trà thông minh – món nội thất không thể bỏ qua 1

ban-tra-thong-minh-2

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được sử dụng sự thanh tịnh xung quanh khu vực bàn trà. Vừa có thể thưởng thức trà đạo vừa có thể mải miết trong thế giới tri thức riêng đó là nhu cầu giải trí thanh cao của nhiều gia đình. Do đó những mẫu bàn trà kết hợp giá sách đã ra đời được nhiều gia chủ đón nhận.

Bàn trà điện

Bàn trà thông minh – món nội thất không thể bỏ qua 2ban-tra-thong-minh

Đúng như tên gọi của nó, mẫu bàn trà thông minh này được tích hợp cùng hệ thống điện thông minh giúp gia chủ có thể hâm nóng và thưởng thức trà bất cứ lúc nào. Mặt bàn hiện đại kết hợp bếp điện sang trọng dẹp mắt đang được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

Bàn trà kết hợp các ngăn hộc thông minh

Bàn trà thông minh – món nội thất không thể bỏ qua 3

ban-tra-thong-minh-3

Không chỉ còn là món nội thất với chức năng chính là nơi đặt đồ uống, những thiết kế bàn trà thông minh cùng các ngăn kệ lưu trữ âm mang đến cả một không gian diện tích rộng để gia chủ có thể đặt những đồ dùng sinh hoạt nhỏ cần thiết. Đó có thể là chiếc điều khiển, khay hoa quả…

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được choán ngợp trong một không gian nội thất đa dạng phong phú từ bàn ghế, bàn trà cho đến bàn trang điểm, tủ quần áo, giường ngủ…