Bàn ghế phòng khách nhỏ-tham khảo ngay để chọn!!!

Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại không phải là việc đơn giản. Lựa chọn được một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ lại càng khó khăn hơn. Cùng nội thất An Hưng thiết kế những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp sang trọng và hiện đại nhé.

Phòng khách là một không gian chung mà mỗi gia đình đều coi trọng. Một phòng khách đẹp cần thiết kế những bộ bàn ghế phòng khách đẹp. Phòng khách như một cửa ngõ vào nhà chính vì vậy nó là tâm điểm cuốn hút của mọi gia đình. Các gia chủ luôn đầu tư vào không gian nội thất phòng khách một cách đặc biệt nhất.ban-ghe-phong-khach-nho-3Bạn chỉ nên chọn bộ bàn ghế phòng khách nhỏ vừa vặn và đừng quá to, điều này sẽ chỉ làm cho căn nhà bạn thêm chật chội. Không tính đến các căn nhà chung cư với diện tích sàn lớn, hầu hết các căn nhà của người Việt với diện tích nhỏ thì lựa chọn những bộ bàn ghế đơn là rất thích hợp. Nó sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn và đặc biệt là tiết kiệm được diện tích cho phòng khách vốn đã nhỏ của bạn.

 

ban-ghe-phong-khach-nho-2

Màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách nhỏ cũng rất quan trọng trong việc tiết kiệm không gian phòng khách.  Với những phòng khách có diện tích khiêm tốn, màu sắc cũng giúp tạo độ thoáng và rộng rãi hơn cho phòng khách hoặc bộ bàn ghế với những tone màu sáng, đơn giản sẽ tạo được cảm giác thoáng hơn cho căn phòng của bạn.

ban-ghe-phong-khach-nho-1

Để khắc phục hạn chế cho diện tích nhỏ, chúng ta nên tận dụng góc nhà để kê một bộ bàn ghế góc, đây cũng là kiểu dáng bàn ghế luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu trước mọi sự lựa chọn bàn ghế phòng khách nhỏ. Tận dụng và che đi góc xấu, góc chết, lại có thể tiết kiệm diện tích cho mặt đối diện tạo thêm khoảng không cho mọi hoạt động sinh hoạt.

Đó là những điều căn bản nhất, dễ áp dụng nhất mà chúng ta cần nắm bắt để đưa ra quyết định chọn lựa một cách đúng đắn nhất cho một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ. An Hưng chúc bạn chọn được mẫu bàn ghế ưng ý!