Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ – nét đẹp hiện đại trong không gian!

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ với nét đẹp trẻ trung hiện đại đang dần trở thành xu hướng lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình dành cho không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Với sự sáng tạo độc đáo, những bộ bàn ghế phòng khách này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ là món nội thất nổi bật nhất trong không gian ngoài việc đem đến một nơi trò chuyện nghỉ ngơi thoải mái nó còn là phương tiện truyền tải ý tưởng thiết kế nội thất một cách hoàn hảo tối ưu.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ – nét đẹp hiện đại trong không gian 1

ban-ghe-phong-khach-go-soi-my

Gỗ Sồi mỹ là dòng gỗ tự nhiên cao cấp đã được biết đến và khai thác tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Được nhập khẩu từ Mỹ, tất cả các tấm gỗ được đưa về Việt Nam đều đã được trải qua quá trình tẩm sấy theo quy trình cao đạt chuẩn Châu Âu, do đó những thiết kế bàn ghế được tạo nên từ gỗ sồi Mỹ luôn có chất lượng sử dụng vượt trội.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ – nét đẹp hiện đại trong không gian 2

ban-ghe-phong-khach-go-soi-my-3

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ mang phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn tối ưu của các gia đình. Với sự sáng tạo được học hỏi du nhập từ nhiều xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới, bộ bàn ghế phòng khách được sáng tạo bởi các KTS nội thất An Hưng luôn là những sản phẩm hoàn hảo chiều lòng được tất cả các vị khách hàng.

Những bàn ghế phòng khách gỗ sồi thường được thiết kế theo mô hình chữ L đi kèm bàn trà hiện đại. Với sự đồng bộ này, chắc chắn căn phòng của gia đình bạn sẽ có được sự rộng rãi cùng nét đẹp hài hòa ấn tượng.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ – nét đẹp hiện đại trong không gian 3

ban-ghe-phong-khach-go-soi-my-2

Thiết kế bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ được thực hiện tại nội thất An Hưng với cam kết 100% nguyên liệu chất lượng. Với chúng tôi, sự tin tưởng của quý khách hàng đó là mục tiêu để phấn đấu và phát triển.

Đến với nội thất An Hưng, ngoài sự hài lòng về những sản phẩm bàn ghế phòng khách quý khách còn được đưa ra những thiết kế đồng bộ cho toàn không gian từ gợi ý của các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm. Từ phòng khách, phòng ngủ cùng những chiếc giường xinh, bàn trang điểm quyến rũ cho đến phòng tắm thoải mái… Tất cả đều được chúng tôi nghiên cứu và tạo nên những giải pháp phù hợp riêng với mỗi gia đình của quý khách.