Bàn ghế gỗ phòng khách phong cách hiện đại.

Theo phong thủy, nếu như phòng bếp được coi là nơi mang lại hạnh phúc gia đình thì phòng khách lại được xem như nơi phát triển tài lộc, lối sống của gia chủ. Bởi vậy, nội thất phòng khách là điều không thể thiếu cho mỗi phòng khách của mỗi gia đình.

Phong cách hiện đại ngày càng được nhiều người yêu thích, nhất là đối với các hộ gia đình Việt Nam trong mấy năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của các khách hàng. An Hưng đã thiết kế ra hàng loạt các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại nhất hiện nay.

Một bộ bàn ghế tốt và phù hợp sẽ đem lại cho gia đình bạn những phút giây thoải mái trong cuộc sống tấp nập, vội vã, phức tạp hiện nay.ban-ghe-go-phong-khach-phong-cach-hien-dai-1Bàn ghế gỗ phòng khách phong cách hiện đại được thể hiện ở cách phối màu của bạn. Sự kết hợp giữa màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế với màu đỏ rực rỡ, quyến rũ không hề mang lại cảm giác”lố” mà thay vào đó là sự hiện đại phong cách rất riêng, tạo điểm nhấn khiến khách phải nhìn lâu hơn khi bước vào phòng khách nhà bạn.

ban-ghe-go-phong-khach-phong-cach-hien-dai-2Được gia công tỉ mỉ, bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại được ghép lại từ cách thanh gỗ mỏng, nhẹ nhưng bền chắc, an toàn. Từ cách sắp xếp các thanh gỗ song song với nhau, nhà thiết kế đã đem lại sự độc đáo cho bộ sản phẩm của mình. Đệm ghế, gối, khung gỗ đều được sử dụng màu tối làm chủ đạo vô cùng hợp với căn phòng nhiều cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên và màu sơn trắng tinh khôi của căn nhà.

ban-ghe-go-phong-khach-phong-cach-hien-dai-3Nhìn vào bức ảnh này, chắc hẳn chúng ta ai cũng sẽ ngạc nhiên về sự độc đáo, phong cách hiện đại của nó. Khung gỗ, bàn trà, sàn nhà đều được dung gam màu tối, từ đó làm nổi bật lên màu trắng của đệm ghế, sơn tường, ánh nắng… Với màu sắc này, khi sử dụng, chúng ta sẽ có cảm giác như bước vào những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn và chồng mình nằm trên chiếc ghế dài xem TV thư giãn, xung quanh là những đứa nhỏ vui đùa nghịch ngợm?!