3 cách giúp bộ bàn ghế phòng khách đẹp sang hơn

Sở hữu một không gian phòng khách hiện đại sang trọng cùng mẫu bàn ghế phòng khách hài hòa phù hợp sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự vui vẻ và thoải mái yêu thích hơn. Những gợi ý sau đây của các KTS nội thất An Hưng chắc chắn sẽ giúp bộ bàn ghế phòng khách của chính gia đình bạn trở nên ấn tượng hơn.

Phân chia bố cục bày trí phù hợp

ban-ghe-phong-khach-1

Với nhiều mẫu nhà hiện nay như nhà ống, biệt thự, chung cư… hầu hết diện tích dành cho không gian phòng khách là tương đối chật. Do đó việc bày trí nó trong không gian cần có những tính toán trước để nó trở nên có điểm nhấn và bố cục rõ ràng. Ví dụ bàn ghế phòng khách chữ L nên được sắp xếp liên thông tạo nên không gian mở rộng rãi trong không gian. Như vậy bộ bàn ghế phòng khách không chỉ giữ vai trò trung tâm mà còn có ý nghĩa giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.

Màu sắc

ban-ghe-phong-khach-2

Khai thác tốt yếu tố màu sắc trong những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp bạn sẽ giúp nó có được nét đẹp riêng nổi bật. Hầu hết các gam màu mà quý khách hàng yêu thích hiện nay đều có thể đáp ứng một cách xuất sắc nhất nhờ công nghệ sơn inchem hiện đại. Do đó việc khéo léo lựa chịn gam màu đồng điệu cùng các món nội thất khác trong căn phòng là vô cùng cần thiết.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm hiện đại tiện nghi

ban-ghe-phong-khach-3

Những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại ngày nay thường được đi kèm với các phụ kiện nhằm gia tăng lên nét đẹp thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Đó chính là hệ thống nệm ngồi và gối ôm. Đây chính là những ý tưởng tuyệt vời để giúp quý khách tạo nên sự khác biệt đồng thời vẫn đảm bảo công năng tuyệt vời của một bộ bàn ghế phòng khách. Hệ thống nệm ngồi có thể lựa chọn nệm nỉ hay nệm da. Tuy nhiên trước khi quyết định quý khách cần xác định rõ những ưu nhược điểm từ đó áp dụng vào điều kiện sống của gia đình mình. Có như vậy một bộ bàn ghế phòng khách đẹp, phù hợp sẽ trở thành món đồ nội thất được yêu thích nhất trong không gian.

Đến với nội thất An Hưng quý khách sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp mới nhất.